CÁCH BẢO QUẢN VẬT DỤNG INOX

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại  khác chất liệu khác. Inox đang được sử dụng  ngày càng rộng rãi trong đời sống. Bởi inox luôn được coi là bền đẹp hơn hẳn và có độ sáng bóng cao. Tuy nhiên có không ít trường hợp sản phẩm  inox sử dụng chưa được bao lâu đã bị xỉn màu, hoen ố. Vậy làm sao để các sản phẩm inox luôn giữ được vẻ sáng bóng như bản chất vốn có của nó ?
 inox 9                          

Nhà bếp – Một trong những khu vực cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ

 

– Trước tiên bạn cần biết dùng hàng đúng mục đích sử dụng. Bởi chất liệu inox ngày nay được sử dụng phổ biến 2 loại chính. Đó là inox 201 và inox 304.
+ Với  chất liệu inox 201 bạn có thể chọn dùng cho các vật dụng trong nhà như: Bàn ghế inox, giường inox, tủ inox, giá kệ inox, giàn phơi inox.
+ Còn đối với các sản phẩm inox ngoài trời phải chịu mưa nắng như: Cổng inox, cửa inox, cửa xếp inox, cột cờ inox …hoặc các sản phẩm sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, nhiều a xít như: Bàn bếp inox, Giá kệ nhà bếp, chậu rửa công nghiệp …. thì bạn chọn dùng inox 304 nhé.
– Khi đã chọn đúng chất liệu sử dụng rồi thì bạn chỉ cần biết cách bảo quản cho thật tốt nữa đó là:
+ Bạn phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi sản phẩm. Trước tiên là phải làm sạch bụi sau đó dùng nước rửa  kính xịt vào bề mặt cần làm sạch rồi dùng vải mềm lau cho thật sạch.inox sẽ sáng  bóng như vẻ ban đầu.
Lưu ý: Không dùng chất tẩy rửa có thành phần axit mạnh vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt inox.
+ Trường hợp bị ố nặng  bạn có thể dùng máy đánh bóng lại sản phẩm.